“Bật mí” những ưu điểm của Căn hộ chung cư The EastGate

The Eastgate Bình Dương được phân tích cao trên thị trường bất động sản. Không chỉ bởi vì dược xây dựng bởi CĐT uy tín, sở hữu địa điểm đắc địa. Mà còn nhờ vào thiết kế đặc biệt của dự án.

The EastGate

Xem Thêm tại Gia Khánh: gkg.com.vn/hausnima/

Dự án căn hộ chung cư The EastGate cực kỳ sang trọng

dự án căn hộ cao cấp The EastGate là thương hiệu nhà ở đẳng cấp của Kim Oanh Group. Các dự án mang thương hiệu Kim Oanh Group được định vị. Sẽ trở nên những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi nằm tại đắc địa. Nằm tại vị trí đắc địa Căn hộ chung cư The EastGate với mặt tiền hướng ra đường Tân Lập, view phố, View City và mặt sau hướng ra hồ điều hòa thông thoáng. Vị trí này giúp Căn hộ chung cư The EastGate trở nên một trong những tòa “hot” và được phân tích có địa thế đẹp nhất.

Với qui mô gồm gồm 2 tòa căn hộ cao 19 tầng, khoảng 712 căn hộ căn hộ với đầy đủ tiện ích như: TTTM Vincom, Gym, Spa, Massage, Bể bơi, công viên cây xanh… dự án tại The Eastgate Bình Dương được xem là “thiên đường sống” của mọi gia đình muốn ổn định gia đình lạc nghiệp tại trung tâm Bình Dương.Ngoài ra, không thể không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án lớn khác như Bến Cát Center City, Biên Hòa New Town, Paradise Riverside, Mega City, Đại phước Center City, Phú Mỹ Center Point … đó là trung tâm mua sắm sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

Khu căn hộ chung cư hạng sang The EastGate lối sống riêng

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các căn hộ có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong căn hộ được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn tạo ra những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của Căn hộ chung cư The EastGate. Trước tiên, các kiến trúc sư chọn lọc trả cho căn hộ một mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau lúc phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong chung cư hạng sang mới.

The EastGate

Vị trí dự án căn hộ Grand View Bình Dương ở đâu? Được biết CĐT Phát Đạt đã mạnh tay đầu tư 5800 tỷ đồng cho dự án căn hộ Grand View. Xem thêm tại duanbinhduonggrandview: căn hộ bình dương grand view Thuận An

Giá trị sống đích thực của Căn hộ chung cư The EastGate còn nằm tại sự gắn kết của cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Sinh sống tại đây, các gia đình sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tạo tiền đề cho những thời cơ hợp tác phát triển kinh doanh. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời đẳng cấp và trọn vẹn theo thời gian tại Căn hộ chung cư The EastGate của dự án căn hộ chung cư. Xin mời quý khách và các nhà đầu tư điện thoại trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án căn hộ chung cư. Cùng thông tin công bố Căn hộ chung cư The EastGate mới nhất từ chủ đầu tư. Có thể nói việc sở hữu “cơ ngơi” vừa sống vừa làm việc đẳng cấp, một kênh đầu tư “3 trong 1” có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai tại Bình Dương chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Để được nhận trọn bộ tài liệu, bảng giá và csbh của Căn hộ chung cư The EastGate.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: chung cư Vista Verde