Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc và năng lực cạnh tranh mạnh

Trong số các dự án bất động sản ở Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc có tiềm lực cạnh tranh vô cùng cao khi đưa vào vận hành Tại đây, nhiều chuyên gia cũng có các nhận định khá tốt về công trình này. Năng lực cạnh tranh mạnh của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc tới từ khá nhiều yếu tố và những lý do này tạo được sự chinh phục rất lớn cho những nhà đầu tư, khiến dự án này luôn luôn hot trên sàn bất động sản kể từ khi được công bố chính thức.

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, dự án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Vạn Phúc Riverside City được xây dựng trên mãnh đất được ví như Ụ Vàng. Chính điều này tạo nên cho dự án Vạn Phúc sự an lành: https://goo.gl/9y37HP, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây. Cũng chính là những gì chủ đầu tư muốn gửi gắm tới tất cả các khách hàng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc được kết cấu xây dựng bởi hàng loạt các đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới, với cảm hứng từ hình ảnh của con sao biển, các căn hộ – biệt thự của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc hướng đến 1 vẻ đẹp tự nhiên, đặc sắc, riêng biệt và hoàn hảo, cao cấp hàng đầu với tiện ích năm sao. Những tiện nghi năm sao dành cho đời sống thời thượng đều có mặt tại khu nghỉ dưỡng đình đám này. Bên cạnh đó, người dân dự án Condotel Intercontinental còn được thụ hưởng những hạng mục trong quần thể Phú Quốc Marina như khách sạn năm sao, resort, căn hộ đẳng cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, quảng trường biển, phố đi bộ, công viên nước chủ đề…

Tiếp theo cần nhắc tới Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý và vận hành bởi thương hiệu số một thế giới Intercontinental Hotels Group (IHG). Thương hiệu này hiện tại đang quản lý 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Quý khách hàng thân thuộc của thương hiệu này thường là các triệu phú, thương gia, quan chức, các người nổi tiếng bởi chất lượng phục vụ cũng như tiện ích sang trọng thương hiệu này đem tới. Gần đây ở Việt Nam, đơn vị này cũng gây tiếng tăm vang dội với hệ thống khách sạn Intercontinental Sun Peninsula Đà Nẵng được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley trong 2 năm liền đoạt giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Nhất là, cuối năm 2015 có 3 căn biệt thự được bán thành công với giá cả khoảng 4 triệu USD/căn. Và dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc không những là condotel đầu tiên tại Việt Nam, mà còn là Condotel đầu tiên trên thế giới được IHG tham gia quản lý và vận hành. Chính vì thế, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới một luồng gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt hơn hết, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến nhiều cơ hội phát sinh lợi tức thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê với lợi tức và nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng được bảo đảm, đây thực sự là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Hội tụ rất nhiều ưu thế về chuẩn mực quốc tế, cấu trúc đặc biệt, khả năng sinh lời cao, đơn vị điều hành uy tín… thế nên dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được nhận định rất cao về khả năng cạnh tranh của mình, là một cái tên sáng giá trên thị trường bất động sản đang cực kỳ sôi nổi, nhộn nhịp như hiện tại. Nếu bạn có quyết định đầu tư khôn ngoan từ bây giờ với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc thì trong tương lai kết quả mà bạn nhận được sẽ rất bất ngờ.