Bán căn hộ Masteri Thảo Điền nơi ở và làm việc của cộng đồng dân trí cao

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền được chia làm 4 nhóm chính: Khu căn hộ, Văn phòng, Khách sạn và Khu mua sắm lấy công viên nhạc nước làm trung tâm.

cho thue masteri là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Masteri Thảo Điền được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Bạn thật sự được hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng.

Căn hộ Masteri Thảo Điền là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Tất cả các căn hộ thuộc Masteri Thảo Điền đều hướng ra không gian thiên nhiên khoáng đạt, có thể bao quát toàn bộ công viên và thu trọn vẹn cảnh quan sông Sài Gòn trong tầm mắt.

bán căn hộ Masteri Thảo Điền

 

Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. Masteri Thảo Điền căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khu bán căn hộ Masteri Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Tất cả các bán căn hộ Masteri Thảo Điền đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Masteri An Phu mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết bán căn hộ Masteri Thảo Điền, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: trac@thegioibatdongsan.com.vn