Aurora Residences căn hộ chung cư hội tụ văn hoá tầm nhìn rộng

Có thể thấy rằng, tuy chỉ ở phân khúc Trung Cấp, với giá thành hợp lý nhưng CDT chung cư Aurora cam kết cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất với những thiết bị bàn giao tiêu chuẩn cao cấp, 100% nội thất bếp nhập khẩu căn hộ chung cư Aurora Residences hội tụ văn hoá

Aurora Residences

Website chính thức dự án: canhoorchidpark.org

Dự án căn hộ Aurora Residences không chỉ đáp ứng cả hai yếu tố trên mà còn có đáp ứng thêm yếu tố thứ ba đó là “cận lộ”, chỉ đến việc di chuyển, giao thông thuận tiện. Ngoài ra, vị trí của dự án căn hộ cao cấp Aurora Residences Quận 8 cũng rất đắc địa. dự án căn hộ cao cấp Aurora Residences Quận 8 nằm giáp sông và view khá đẹp, cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh. chung cu orchid park phu xuan càng tuyệt vời vì cộng hưởng kèm quy mô, đây là dự án có quy mô lớn nhất nội thị tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Yêu tố vị trí sẽ giúp giá BĐS cho thuê ở khu vực này khá cao và thực tế là lượng cung căn hộ cho thuê không đáp ứng đủ nhu cầu.
CDT Công ty TNHH Đầu tư BĐS Bình Đông dành tổng thể cho các hạng mục tiện ích nội khu trong orchid park phu xuan. Đây đều là các tiện ích cần thiết đối với cuộc sống đời thường của cư dân, nhưng được đầu tư thuộc phân khúc cao cấp hơn so với mặt bằng chung. Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị xanh, hướng đến thiên nhiên tự nhiên xung quanh, phần lớn diên tích dự án được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan tự nhiên phủ xanh Về cảm nhận của riêng mình, chúng tôi khá thích thú với đường chạy bộ ven sông tại công viên này. Mỗi sáng sớm cùng chạy bộ, tản bộ cùng người thân, thưởng thức bản hòa ca của thiên nhiên, mang đến cảm giác thư thái, sảng khoái, một sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng để đón chào một ngày mới. Hay mỗi lúc rảnh rỗi, cùng anh em, bạn bè xách cần câu ra bờ sông, tận hưởng không gian thú vui tao nhã, tận hưởng cảm giác không có sự phiền nhiễu, tự do, quên quên đi những gánh nặng lo toan thường nhật.
Thiết kế căn hộ theo xu hướng không gian mở, các phòng chức năng kết nối linh hoạt với nhau, tiện cho người sử dụng tạo nên sự tiện nghi cần thiết. Ngoài thiết kế thông minh tối ưu từng khoảng không gian, toàn bộ nội thất của orchid park phu xuan đều được nhập khẩu ở Châu Âu, thực sự hiện đại và đẳng cấp nhất. Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thoải mái và sáng tạo cho chính chủ nhân căn hộ.
Với những ưu thế nổi bật  trên, chung cư Aurora đang từng bước trở thành một điểm nhấn tại Quận 8, một siêu phẩm BDS cho khách hàng và giới đầu tư trong thời gian tới. Khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục và có thể tin tưởng lựa chọn chung cu orchid park phu xuan làm nơi an cư hoặc đầu tư. Dự án sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống vẹn toàn đích thực như những điều mà CDT và đơn vị phân phối dự án đã cam kết.
Với những ưu điểm như trên nhưng giá cả của các căn hộ cho thuê tại đây lại rẻ hơn so với nhiều dự án khác tại TP. Hồ Chí Minh. Nhiều chuyên gia BĐS nhận định dự án căn hộ cao cấp Aurora Residences Quận 8 trong thời gian tới sẽ là tiêu điểm BĐS tại Quận 8.
Bộ phận chăm sóc quý khách hàng Hotline – 0905222379

Đọc thêm tin này