Ascent Plaza Nơ Trang Long căn hộ chung cư thiết bị tiện nghi vị trí đẹp

Khi nghiên cứu bất cứ một dự án căn hộ nào thì nhân tố về không gian sống xanh luôn được nhiều khách hàng, NĐT quan tâm. Bởi vì ai cũng mong muốn tìm cho mình một căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, cung cấp đủ mọi nhu cầu, chắc chắn không gian sống tốt. Ascent Plaza vietcomland.com được chủ đầu tư thiết kế và đưa ra thị trường lúc nắm bắt được nhu cầu của mọi khách hàng từ chính các chi tiết nhỏ nhất của không gian theo đúng tiêu chuẩn sống xanh.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Dự án căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp thiết bị tiện nghi

Không thể không nhắc đến hàng loạt tiện ích dự án căn hộ hạng sang Ascent Plaza Nơ Trang Long – điểm nhấn chính cho dự án cao cấp này. cùng với lợi thế về giao thông, về không gian sống chan hòa thiên nhiên, khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp được trang bị những tiện nghi tự thân hết sức hiện đại, cung cấp mọi nhu cầu của những cư dân thế kỉ 21. Vị trí tọa lạc đắc địa này đã giúp cho cư dân tương lai của dự án căn hộ đi lại mau lẹ hơn, thuận lợi tới các khu vực, chắc chắn được về mặt cảnh quan; không gian sống cũng như không khí trong lành cho mọi người.

Thiết kế mặt bằng Ascent Plaza vietcomland.com được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên yên bình và yên tĩnh, khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi, các phân khu thể thao có thiết kế cao cấp. Ngoài ra là những không gian tiện ích chất lượng và khu phối hợp thương mại sôi động. Khách hàng đã định vị Quận Bình Thạnh là nơi định cư xuất sắc bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh, nơi có đầy đủ tiện ích dịch vụ đẳng cấp như: nơi vui chơi; mua sắm; du lịch; trung tâm triển lãm; hội nghị; bệnh viện; trường học; … Mọi thứ đều sẵn sàng, thuận lợi và thuận lợi để mọi cư dân tiếp cận và thừa hưởng. Bởi vậy mà khách hàng họ mua không để riêng ở mà còn để đầu tư sinh lời tại thị trường vốn được xem như tốt nhất hiện nay.

Dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp vị trí đẹp

dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long nhìn chung đã cung cấp được mọi tiêu chuẩn của một dự án căn hộ thuộc phân khúc đẳng cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi chọn lựa sinh sống tại dự án căn hộ sẽ là sự chọn lựa hàng đầu dành cho mọi khách hàng cũng như là bạn có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Nội thất bên trong khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp được trang bị đầy đủ từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Điều này sẽ vừa giúp căn phòng thêm hiện đại, sang trọng nhưng vẫn chắc chắn được nhân tố an toàn, thân hiện, tiện nghi và thoải mái.

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS thì đây là sự án có sức hấp dẫn hết sức đặc biệt và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều khiến cho những khách hàng muốn mua nhà để ổn định hay những NĐT đầu tư sinh lời đều thấy được hết sức hài lòng. Giới đầu tư đã nhận thức được sức nóng của thị trường BĐS khu Đông Tp.Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn, chưa dừng lại trong năm nay mà sẽ kéo dài trong thời gian tới. Vì hệ thống hạ tầng được chính quyền thành phố đầu tư vào khu vực này chủ yếu sẽ hoàn thiện, đưa vào sử dụng. Và sau đó thì các dự án căn hộ này đã hoàn thiện thì thị trường sẽ không xảy ra tốc độ tăng trưởng nóng sốt như hiện nay và đã xác định được mặt bằng giá mới, sẽ có sự khác biệt với mức giá hiện tại.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com