Aqua City mang trong mình những tiềm năng gì?

Aqua City Novaland đã mở bán cực kỳ thành công 6 phân khu, những hiện tại sức ảnh hưởng của dự án đối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế chưa hề thuyên giảm. Dự án Đồng Nai sở hữu cho mình những yếu tố tiềm năng mà khó có dự án nào tại Đồng Nai có thể có.

Từ vị trí địa lý đến những yếu tố xung quanh như cảnh quan, giao thông đều được các chuyên gia, các nhà đầu tư vỗ tay khen ngợi.

Bài viết sau đây, các chuyên gia của VnRep sẽ đưa quý khách đi qua những thông tin tiêu biểu của dự án Aqua City đang làm rung động thị trường.

Tìm hiểu thêm về dự án Aqua City tại video:

Aqua City mang trong mình những tiềm năng gì?

Dưới góc nhìn của đội ngũ chuyên giá VnRep, nhờ vào các yếu tố sau đây mà làm tăng giá trị của Aqua City:

Trong năm 2022, dự kiến các công trình giao thông trọng điểm của khu vực Biên Hòa được hoàn thiện. Trong đó, có tuyến đường huyết mạch Hương Lộ 2 đang được xây dựng có lộ giới 60m, đây là tuyến đường có ý nghĩa quan trọng trong vấn đề phát triển khu vực. Giúp kết nối giao thương, liên kết vùng được hiệu quả, rút ngắn thời gian triệt để.

Từ tuyến đường Hương Lộ 2 quý khách có thể thông xe sẽ giúp thời gian di chuyển được giảm tối đa, di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn 25 phút, đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ trong 20 đến 30 phút.

Không chỉ đường bộ được phát triển, mà trong tương lai gần, đường hàng không cũng là yếu tố giúp tăng lượng khách hàng tiềm đến dự án. Dự kiến đến năm 2025, sân bay quốc tế Long Thành sẽ đưa vào hoạt động chính thức, sân bay quốc tế Long Thành sẽ trở thành sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam. Nhờ vào đó, các khách hàng trong và ngoài nước càng dễ dàng tiếp cận được dự án.

Yếu tố hạ tầng giao thông tại dự án Aqua City sẽ tác động đến giá trị gia tăng của các sản phẩm nhà phố, biệt thự của toàn bộ dự án. Tiềm năng tăng giá của dự án Aqua City trong tương lai là rất lớn. Khi đường xá đưa vào hoạt động, mặt bằng giá tại đây sẽ được thiết lập lại theo chiều hướng tăng lên.

ha tang xung quanh aqua city

Dự án Aqua City được hưởng lợi từ các dự án xung quanh

Aqua City nằm trong khu đô thị Compound thành phố Biên Hòa, tại đây còn có sự góp mặt của những dự án khác như Biên Hòa New City, Long Hưng, Paradise Riverside,… một số dự án đã có cư dân bắt đầu dọn về sinh sống, trong vòng 3 đến 5 năm nữa, khi mọi thứ đã đâu vào đó, tất cả dự án đã hoàn thành, nơi đây chắc chắn sẽ trở nên sôi động, sầm uất và cực kỳ náo nhiệt. Giá của Aqua City rơi vào khoảng thời điểm lúc bấy giờ sẽ tăng trưởng một cách đáng ngờ.

Hiện tại khu vực xung quanh dự án Aqua City còn đang rất vắng vẻ, tiện ích và dịch vụ chưa nhiều, cần phải di chuyển ra quốc lộ 51. Tuy nhiên, chủ đầu tư Novaland đã đảm bảo các tiện ích bên trong dự án trong tương lai sẽ được hoàn thiện đúng với cam kết ban đầu, khi dự án đưa vào hoạt động, các cư dân nhất định sẽ được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống đầy đủ và chất lượng mang tầm quốc tế.

Trên đây là những chia sẻ của VnRep về dự án Aqua City. hy vọng rằng qua bài viết vừa rồi, quý khách đã nhận định được cho mình hướng đầu tư hợp lý.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.facebook.com/vnrep/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A