Aqua City mang đến trải nghiệm tiện ích chưa từng có

Không gian sống ở các khu vực lân cận và ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh đang được nhiều khách hàng quan tâm do có không gian sống rộng rãi và thoáng đãng. Aqua City Novaland sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng cho khách hàng trong thời gian tới đây, theo nhận định của Lê Đình Phong. Bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ về tiện ích nổi bật tại dự án Đồng Nai.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City mang đến trải nghiệm tiện ích chưa từng có

Khi triển khai dự án Aqua City Đồng Nai, chủ đầu tư Novaland mang đến cho dự án này hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất mà một khu đô thị hoàn chỉnh nên có. Có những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại dự án nhà ở Biên Hòa.

Tiện ích trong khu đô thị này sẽ đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của cư dân với hơn hai mươi trường học liên cấp, nhiều trung tâm thương mại, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế. Để phục vụ cho nhu cầu thư giãn, giải trí và chăm sóc sức khỏe thì có hệ thống bể bơi tràn, công viên cây xanh và công viên ven sông, câu lạc bộ giải trí, khu phức hợp giải trí, trung tâm thể thao, bến du thuyền 5 sao, trung tâm hội nghị, quảng trường,…

Nên trong tương lai, khi cư dân chuyển về sinh sống tại Aqua City thì chỉ cần vài bước chân là có thể tiếp cận được toàn bộ tiện ích cần thiết. Ngoài ra còn có thể sử dụng hệ thống tiện ích bên ngoài dự án bao gồm của thành phố Biên Hòa, thành phố Hồ Chí Minh và các dự án trong cùng khu vực.

Do đó, Lê Đình Phong đánh giá rất cao yếu tố tiện ích của dự án Aqua City.

tien ich aqua city dong nai

Môi trường sống chất lượng, gần gũi với thiên nhiên tại dự án Aqua City

Không gian sống xanh đang là xu thế trong cuộc sống hiện đại. Và nếu đang có nhu cầu thì khách hàng nên lựa chọn Aqua City. Bởi dự án này sẽ tạo dựng không gian sống với chức năng nghỉ dưỡng sinh thái.

Để có được điều đó là nhờ ảnh hưởng tích cực của sông Đồng Nai nên không khí và cảnh quan nội khu Aqua City mang tính tự nhiên, hòa hợp với thiên nhiên. Không khí trong lành và xanh mát. Từ không gian của biệt thự hay nhà phố Aqua City nhìn ra có thể thấy được mặt sông và cây cối xung quanh.

Novaland dành đại bộ phận diện tích dự án để thiết kế các mảng xanh và diện tích mặt nước. Bên cạnh đó còn có kênh đào xuyên dự án với thảm thực vật phong phú. Cư dân có thẻ đi thuyền Kayak để tham quan kênh đào và hệ thực vật nhiệt độ này.

Aqua City sẽ tạo điều kiện tốt cho cư dân có không gian để chăm sóc tốt cho sức khỏe, vận động và tụ họp gia đình. Nếu muốn sở hữu sản phẩm và kinh doanh theo hình thức Second home thì Lê Đình Phong đánh giá đó cũng là hướng đầu tư hợp lý.

Nếu dọn vào sống trong dự án Aqua City thì cư dân sẽ được đảm bảo an toàn trong cuộc sống và sinh hoạt với hệ thống an ninh toàn khu hoạt động 24/7. Đơn vị quản lý vận hành và chủ đầu tư cũng sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết các khúc mắc của cư dân.

Theo phân tích của Lê Đình Phong thì Aqua City hội tụ các yếu tố hình thành không gian sống chất lượng. Vì vậy, nếu khách hàng đang có nhu cầu thì nên lựa chọn dự án này để có những trải nghiệm sống hoàn hảo, xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.facebook.com/ledinhphong.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ