Ai đầu tư phát triển Palm Garden Quận 2?

Thị trường khu Đông quý I năm 2018 đang trở cần rất sôi động lúc được biết sẽ tạo khá nhiều dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp được tung thành thị trường. Một trong những dự án vượt bậc đó là du an chung cu palm garden, căn hộ chung cư này là công trình thời kỳ tiếp theo của khu đô thị Palm City, thuộc khu cư dân Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, thành phố bể Chí Minh.

Video giới thiệu môi trường sống tại Palm Garden căn hộ cao cấp Quận 2

Đơn vị đầu tư dự án căn hộ Palm Garden

Palm Garden Quan 2 theo chuyên gia bất động sản cũng như tất cả các dự án được xây dựng tại khu vực đô thị Palm City đều được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Keppel Land đến từ Singapore liên doanh Đối với 2 công ty BDS Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái.

-Tập đoàn Keppel Land: Keppel Land là 1 tập đoàn BDS lớn mạnh của Singapore, hoạt động kinh doanh tại những lĩnh vực dầu khí và hàng hải, đầu tư và xây dựng BDS. Tập đoàn này đang tập trung đầu tư tại Singapore và Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia là 2 sàn năng lực đang được tập đoàn này đầu tư phát triển. Keppel Land chánh là 1 trong các tập đoàn nước ngoài tiên phong đầu tư và thắng lợi nhất trên sàn BDS Việt Nam. Tập đoàn này đã tạo lập những dự án căn hộ Quận 2, trung tâm kinh doanh, khu vực tổ phù hợp đô thị, văn phòng hàng A,…

Trên nhiều tỉnh thành như Hà Nộ, Vũng Tàu, Đồng Nai và thành phố hồ Chí Minh. Tập đoàn này cũng đã xác định được chất Lượng và cao cấp của mình bằng những giải thưởng mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam như: Top 10 nhà phát triển BDS dẫn đầu Việt Nam, giải thưởng bất động sản tốt nhất Việt Nam, chủ xây dựng kế hoạch tốt nhất Việt Nam.

-Công ty Cổ phần BDS Tiến Phước: Đươc thành lập năm 1992, sau hơn 25 năm hình tạo và xây dựng, công ty này đã trở thành một trong số những công ty đầu tư phát triển BDS lớn nhất Việt Nam. Các chiến lược lớn đã và đang được công ty này đầu tư: khu vực căn hộ Senturia Vườn Lài, cao ốc văn phòng và khách sạn Le Meridien, Empire City, khu vực đô thị Palm City,…

Công ty Trần Thái: thành lập vô 5 2001, hiện nay công ty Trần Thái đã trở tạo một trong số các công ty hoạt động hữu hiệu trong số lĩnh vực đầu tư, thương mại BDS trên Việt Nam Đối với những dự án: Trần Thái Village, Cao ốc căn hộ Phú yên, Empire City, khu vực đô thị Palm City,…

Kết nối từ Căn hộ Palm Garden Quận 2 Đối với những khu khác dễ dàng

dự án Palm Garden Quận 2 có mặt tiền đường song hành cao tốc tại thị trường khu Đông, nằm ngay nút giao thông yên Phú nên việc di chuyển lại các trục đường chính nhằm nối kết Đối với các khu vực liền kề và quận trung tâm khác rất thuận lợi và thuận tiện.

Đối với trung tâm quận 1 mất mảng 15 phút

Di chuyển tới khu đô thị Phú hảo Hưng mất 15 phút

Mất 10 phút để đi đến quận Bình Thạnh

Kết nối Với khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City mất mảng 7 phút.

Vị trí Palm Garden là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao, không những vậy tại thị trường căn hộ Quận 2 hiện tại cũng không ít dự án sở hữu cho mình vị trí nổi bật. Tất cả dự án căn hộ Quận 2 đều sở hữu khả năng kết nối giao thông thuận tiện. Vì thế, lựa chọn dự án Quận 2 vô cùng hợp lý.

Từ kế hoạch đi đến khu vực đô thị Sala, Thủ Thiêm, Thảo Điền, Thạnh hảo Lợi, an Phú yên Khánh mất mảng 5-7 phútcăn hộ Palm Garden Quận 2 là 1 dự án của khu đô thị Palm City, tọa lạc tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường an Phú. Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng Đối với trọng tâm là cụm 3 khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc, Saigon Sports City – HimLam City.

-Tại khu vực Nam Rạch Chiếc: ngoài kế hoạch Palm City còn có 2 dự án khác là căn hộ chung cư Gem Riverside của chủ đầu tư Đất non và khu nhà phố, villa lân cận LakeView City của tập đoàn Novaland.

-Tin tức bất động sản dự án nằm đối diện khu Nam Rạch Chiếc, bên kia tuyến đường cao tốc là khu vực tập trung của 3 kế hoạch quy mô lớn là khu vực đô thị Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land kết phù hợp Đối với Chiaphua, khu đô thị HimLam City của tập đoàn HimLam và khu phức phù hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc quy mô 222 hecta được gây dựng nhằm đáp ứng Seagame 31.

-Ngoài ra, những dự án lớn về cơ sỏ Hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư xây dựng trên khu này như: dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, tạo lập nút giao thông yên Phú 3 tầng, gây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài, khép kín đường Vành đai 2,…

Can ho Palm Garden Quan 2 theo Lê Đình Phong chờ sẽ trở tạo 1 trong số những căn hộ cùng chung cư dẫn đầu tại Quận 2 là sẽ tiếp tục xác định khả năng, đẳng cấp và uy tín của chủ đầu tư Keppel Land tại sàn bất động sản Việt Nam.