3 ưu điểm trong vị trí căn hộ Ascent Plaza Bình Thạnh

Vị trí địa lý của dự án bất động sản, đặc biệt với dòng căn hộ là cực kỳ quan trọng, nó quyết định đến hơn 50% thúc giục khách hàng lựa chọn căn hộ này để ở hay cho thuê thay vì căn hộ khác là ở yếu tố này. Theo đó, dự án mới của Tiến Phát mang tên Ascent Plaza 3 ưu điểm đến từ vị trí mà mọi khách hàng đều trông đợi. Đó là gì, khám phá qua bài viết dưới đây:

ascent plaza binh thanh

Thị trường căn hộ Bình Thạnh thông tin dành cho khách hàng có nhu cầu bán căn hộ Bình Thạnh với mức giá hấp dẫn. Công ty Tiến Phát ra mắt dự án mới của mình mang tên Ascent Plaza là lựa chọn tối ưu dành cho nhiều nhà đầu tư tại  khu vực này.

Dự án Ascent Plaza giao thông nhanh chóng

Tọa lạc tại số 375 đường Nơ Trang Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, dự án nằm trong cái nôi của những hạ tầng giao thông phát triển, lại ôm lấy nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng của thành phố như: đường Phạm Văn Đồng, hướng về đường Nguyễn Xí, Đinh Bộ Lĩnh, Ung Văn Khiêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh. Theo đó, việc di chuyển của cư dân từ dự án sẽ có được những thuận lợi nhất định, kết nối đến nhiều nơi của Sài Gòn, cụ thể:

+ Quý khách hàng mất 10 phút để kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất

+ Về trung tâm Bình Thạnh, Phú Nhuận đông đúc, sầm uất chỉ mất 5- 10 phút

+ Tiếp cận đến khu Quận 3, Quận trung tâm- Quận 1, Quận 4 mất 15- 20 phút

vi tri du an ascent plaza giao thong nhanh chong

Căn hộ Ascent Plaza chỉ cách sông Sài Gòn 500 m

Đây rõ ràng là ưu điểm không nhỏ của vị trí căn hộ này sở hữu, với khoảng cách chỉ 500 m ngắn ngủi cư dân đã được hưởng trọn sự trong lành, mát mẻ, cảnh quan thơ mộng để chiêm ngưỡng hàng ngày mà không hề bị che chắn bởi các công trình cao tầng, đồ sộ hiện nay.

Các chung cư ở Quận Bình Thạnh tổng hợp đầy đủ tại: Chung cư Bình Thạnh Phong Lê

Là thị trường bất động sản đầy tiềm năng, Bình Thạnh nổi bật với những dự án căn hộ đẳng cấp nổi bật như Ascent Plaza.

Vị trí Ascent Plaza mang lại những tiện ích ngoại khu

Nhờ nằm tại vị trí vàng còn lại tại Bình Thạnh, căn hộ Ascent Plaza được bao bọc bởi nhiều dự án lớn, cùng liền kề, giáp bên những đô thị sầm uất, phát triển sở hữu hệ thống tiện ích rất chất lượng, cao cấp như: bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trường học, trung tâm mua săm lớn, hiện đại bậc nhất hiện nay,… Như vậy, đây chính là điểm cộng không nhỏ của dự án với nhiều người.

ascent plaza tien ich ngoai khu

Căn hộ Ascent Plaza có những lợi thế không nhỏ với việc được quy hoạch tại vị trí quan trọng, hiếm có tại Quận Bình Thạnh. Xét về yếu tố vị trí địa lý, dự án đã chinh phục không ít niềm tin, trái tim và chọn lựa của người dùng hiện nay.