Tin CapitaLand

Capitaland đã làm sổ hồng cho căn hộ the Vista

The Vista được Tập đoàn CapitaLand làm chủ đầu tư chính, hợp tác cùng với các đối tác là công ty Thương mại-Xây dựng Thiên Đức và công ty cổ phần đầu tư Phú Gia. The Vista đã hoàn thành đúng hạn vào cuối năm 2011. CapitaLand đã làm những sổ hồng đầu tiên đã được trao tay cho người mua nhà. 

Ngay sau khi hoàn thành, chủ đầu tư đã phối hợp với người mua nhà hoàn tất hồ sơ, […]

Đọc thêm...

Trong một ngày căn hộ Vista Verde đã bán hơn 100 căn

Trong ngày sự kiện bán hàng suất nội bộ của Chủ Đầu Tư Capitaland Việt Nam đẵ bán thành công 112 căn hộ Vista Verde vào ngày 20/7. Căn hộ Vista Verde đã được các khách hàng tiến hành thanh toán đủ số tiền cọc là 100 căn, các căn còn lại đã chờ bổ sung.

 
Vista verde căn hộ tốt hút hàng
Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống, Vista Verde thỏa mãn 3 tiêu chí […]

Đọc thêm...

Capitaland Uy tín chủ đầu tư hút khách hàng mua hàng

Người mua nhà Việt Nam có thể đã nghe nhiều về dự án cao cấp The Vista tại khu An Phú, Quận 2, Tp.HCM do CapitaLand làm chủ đầu tư. Và nay thì công ty Singapore này tiếp tục hoàn thiện một dự án khác đúng hạn.
Đó là PARCSpring, thuộc phân khúc trung cấp. PARCSpring là dự án nhà ở trung cấp đầu tiên của CapitaLand tại Việt Nam. CapitLand Việt Nam mở bán PARCSpring từ năm 2012 nhưng vì […]

Đọc thêm...

Giải thưởng BĐS Châu Á – Thái Bình Dương 2011

Căn hộ Vista Verde dự án nhà ở của Capitaland Việt nam đã đoạt giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2011 (Best at Asia Pacific Property Awards 2011).
Giải thưởng được Asia Pacific Property đồng tổ chức cùng với kênh truyền hình Bloomberg Television. Tổng Giám Đốc của CapitaLand Việt Nam, ông Chen Lian Pang sẽ đi nhận giải tại Thượng Hải vào ngày 31/5/2011.

Giải thưởng này ghi nhận nỗ lực của CapitaLand trong việc đem […]

Đọc thêm...