Dự án Hausneo quận 9 hứa hẹn nơi an cư mơ ước

Dự án Hausneo quận 9 hứa hẹn nơi an cư mơ ước

Khám phá ý tưởng thiết kế dự án Gem Riverside Quận 2
Thiếu hụt nhà đất giá thấp
Dự án Vincity nâng cao chất lượng cuộc sống

Du an Hausneo tọa lạc trên mặt tiền đường Vành Đai 2 quận 9. Tại dự án khách hàng chỉ cần 3 phút để đến được trung tâm hành chính quận 2, 4 phút đến trung tâm quận 1, chỉ 10 phút để đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng – quận 7. Điều đặc biệt của căn hộ Hausneo quận 9 là giao thông tại khu vực này la các tuyến đường trọng điểm như: Vành Đai Trong, cao tốc Hồ Chí Mình – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, Nguyễn Hữu Cảnh, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Sài Gòn, Đồng Văn Cống, …. Nỗi lo kẹt xe hay ngập nước như các tuyến đường khu vực khác hoàn toàn được loại bỏ.

can ho hausneo

Vậy những đối tác phát triển của căn hộ Hausneo gồm những ai?

Cofico: Nhà thầu xây dựng

Qua 40 năm hình thành và phát triển, COFICO là 1 trong những công ty thi công bậc nhất tại nước ta. Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư có kinh nghiệm và trình độ sâu lên đến trên 400 người, các công trình của COFICO trải rộng trên khắp những điểm trọng yếu của Việt Nam và các nước thuộc khu Đông Nam Á.

Artelia: Điều phối dự án

Artelia Group đơn vị quản lý du an Hausneo quan 9 là Tập đoàn lớn đến từ Pháp nổi danh trong lĩnh vực điều phối công trình, điều phối thi công, tư vấn giám sát… có 95 văn phòng tại 37 nước với 3500 nhân viên trên thế giới. Artelia Group là đối tác uy tín của những tập đoàn nhiều quốc gia, tập đoàn Quốc tế, các công ty lớn. Artelia Group luôn ưu tiên lựa chọn những đối tác có tiềm năng và uy tín để bảo đảm mỗi công trình là 1 thành quả để đóng góp tăng cao thương hiệu của Artelia trên thị trường. Artelia Group đã làm việc tại Châu Á trên 60 năm với trên 1000 công trình.

Ở nước ta, chi nhánh ARTELIA tham gia vô tiến trình thiết kế, xây dựng, quản lý dự án và tư vấn giám sát của nhiều công trình khu dân cư và tổng hợp nhà cao tầng từ bắc vào nam, trở thành 1 trong số các chi nhánh lớn nhất của tập đoàn ở nước ngoài.

Green Design: Thiết kế công trình

Green Design., JSC (Công ty Cổ phần Tư vấn THIẾT KẾ XANH) được thành lập với đội ngũ các tiến sỹ, thạc sỹ, kiến trúc sư và kỹ sư tốt nghiệp từ những trường Đại học uy tín tại Anh, Pháp, Hàn Quốc, Việt Nam.

Green Design., JSC vận hành chính yếu trong các lãnh vực Tư vấn đầu tư – Thi công – Thiết kế Cấu trúc – Quy hoạch – Nội thất – Cảnh quan.

Căn hộ quận 9 http://canhoquan9.today với phân tích của chuyên gia SaleReal với hy vọng đem đến những thông tin có ích cho khách hàng đang tìm hiểu căn hộ tại khu vực này.

Chúng tôi hy vọng tạo ra các công trình vững chãi, tiện ích và đạt hiệu suất về năng lượng để phục vụ lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

Xây dựng và bảo vệ điều kiện sống tươi khỏe cho con người luôn luôn là tiêu chí phát triển vững bền của Green Design., JSC.

Không những có nhà đầu tư vang danh, các đối tác phát triển dự án căn hộ Hausneo cũng đáng tin cậy không kém, chính vì thế càng làm căn hộ Hausneo đã nổi bật lại càng trở nên cuốn hút hơn. Khách hàng có khả năng hoàn toàn an tâm khi mua căn hộ của dự án này để định cư hoặc đầu tư lâu dài.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: